Đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh khách hàng được gì?

Rõ ràng các dự án nghỉ dưỡng đến từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đang thực sự khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được hâm nóng. Đặc biệt với Condotel The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư đang khiến thị trường nở rộ, nhà đầu tư thi nhau xuống vốn để sở hữu căn hộ tại dự án. Chưa khi nào, chưa bao giờ người ta thấy thị trường nghỉ dưỡng lại sôi động đến vậy, không phải những tác động từ chính sách ưu tiên của nhà nước, mà bởi từ nội tại dự án gây dựng.

Lợi nhuận Condotel The Arena Cam Ranh tăng nhanh

Hiện nay, mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường mà các chủ đầu tư dám cam kết với khách hàng là 10%/năm. Đây là mức lợi nhuận cố định, tuy sẽ đảm bảo số năm khách hàng thu hồi được nguồn vốn, song lại không thể giúp sản phẩm có thể định giá được chính xác giá trị của mình. Như một lẽ tự nhiên, các nhà đầu tư sẽ dần cảnh giác hơn và cẩn trọng hơn trong việc đầu tư những dự án có cam kết như vậy nếu không thực sự quá nổi trội.

Quảng trường trung tâm The Arena Cam Ranh

Quảng trường trung tâm The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Các dự án nghỉ dưỡng tại bãi Dài cũng đang có mức cam kết lợi nhuận như vậy, ngay cả những dự án đến từ ông lớn Vingroup mức cam kết cũng không thể “khá hơn”. Nhưng căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh có thể làm được điều này, mang tới một mức lợi nhuận không tưởng nhờ vào mô hình và những giá trị mà dự án đang có, các phát triển của một chủ đầu tư lớn, tiềm năng về tài chính và nắm bắt kịp xu thế thời đại.

Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn có thể đem tới lợi nhuận lên tới 15%/năm. Với một vị trí đắc địa bên biển bãi Dài, cộng với sự phát triển thông minh của mô hình nghỉ dưỡng giải trí mà dự án đang theo đuổi, các chuyên gia tin rằng, đây mới là dự án có được các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, giúp các nhà đầu tư đổi đời và thay đổi lớn trong tư duy đầu tư của mình về an toàn và đầu tư mạo hiểm. Là mỏ vàng lộ thiên nhàn hạ nhất mà thị trường đang rất cần và thiếu.

Đơn vị quốc tế duy trì hoạt động với chất lượng 5*

IHG sẽ là đơn vị quản lý dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Vì thế những yêu cầu về chất lượng dịch vụ và chất lượng trong các phòng sẽ được yêu cầu cao hơn rất nhiều, theo một tiêu chuẩn hoàn toàn khác. Khi khách hàng đang cảm thấy “nhàm chán” trong đầu tư, thiếu tin tưởng trong cách kinh doanh của dự án thì The Arena cùng đơn vị quản lý quốc tế uy tín sẽ là điểm tựa để khách hàng có thể mạnh tay xuống vốn và kỳ vọng nhiều hơn.

Giá bán Condotel The Arena Cam Ranh hiện vẫn được cập nhật liên tục, quý khách hàng theo dõi thông tin về dự án cập nhật thêm TẠI ĐÂY.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT