Đánh giá mức độ tiềm năng đầu tư của Condotel Quy Nhơn

Có rất nhiều tiêu chí để đáng giá về mức độ tiềm năng của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các căn hộ khách sạn Condotel Quy Nhơn. Theo giới chuyên gia, họ sẽ dựa vào các yếu tố như vị trí dự án, chủ đầu tư  dự án, chiến lược phát triển cùng tình hình chung của khu vực để có những kết luận khách quan nhất về tiềm năng phát triển của tổ hợp BĐS đẳng cấp này. Dưới đây là những nhận xét dựa trên những yếu tố đã nêu trên , hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích để cho khách hàng, các nhà đầu tư có thể đưa ra các nhìn tổng thể về FLC Condotel Quy Nhơn trước khi quyết định “xuống tiền”.

Vị trí dự án Condotel Quy Nhơn

FLC Condotel Quy Nhơn tọa lạc tại vị trí eo gió Nhơn Lý (là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam), nơi thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước sau khi được tạp chí Rough Guides bình chọn là top 3 điểm đến mới lạ nhất Đông Nam Á.

FLC Condotel Quy Nhơn

FLC Condotel Quy Nhơn

Quy mô dự án

Các hạng mục trong dự án bao gồm:

+  90 căn Biệt thự biển FLC LUXURY VILLA,
+  323 căn hộ Khách sạn FLC LUXURY HOTEL,
+  Biệt thự FLC L’AMOURA,
+  Sân golf 18 lỗ dạng links,
+  Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Khu tâm linh
+  Khu thể thao ngoài trời. Khu vui chơi giải trí, Nhà hàng, Quán Bar… Tất cả các tiện ích trong Quần thể FLC Quy Nhơn đều là dịch vụ 5 Sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế Condotel Quy Nhơn

Condotel Quy Nhơn thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn được đánh giá có thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo ở Việt Nam.Với thiết kế thông minh ,đảm bảo các căn condotel (căn hộ khách sạn)đều có hướng ra biển,đây là một kiến trúc khó dự án nào có đc

Chính sách bán hàng dự án Condotel Quy Nhơn

Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ tối thiểu 10%/năm/ giá trị căn hộ trước Thuế trong 10 năm. Từ năm thứ 11 lợi nhuận được chia sẻ 70/30 (khách hàng 70%, chủ đầu tư 30% cam kết 70% không thấp hơn 10% những năm đầu)
+  Khách hàng được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong suốt 10 năm tại dự án hoặc trao đổi kì nghỉ tại 3000 resort trên toàn Thế Giới.
+  Ngân hàng BIDV cho vay 70% giá trị căn hộ trong 15 năm
+  Giá trị căn hộ từ 1,996 tỷ- 66m2
Với hình thức đầu tư tài chính khách hàng không phải lo ngại về sự quản lý, vì chủ đầu tư sẽ quản lý và cứ định kì 6 tháng sẽ chuyển tiền và thông số quản lí của căn hộ cho khách hàng. Đặc biệt về nội thất chủ đầu tư Condotel Quy Nhơn sẽ lắp đặt hoàn toàn ,khách hàng không phải làm bất cứ vấn đề gì,cũng khi xuống đủ 95% khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận kể từ đó.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT