Condotel Phú Quốc – Phân khúc “hút” vốn đầu tư

Condotel Phú Quốc đang trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn, không chỉ “hút” các dòng vốn nội địa, mà các nhà đầu tư quốc tế cũng không thể đứng ngoài cuộc trước sự hấp dẫn của phân khúc này, tạo nên sự bùng nổ cho thị trường nhà đất Phú Quốc.

Những điều kiện tuyệt vời cho sự phát triển của Condotel Phú Quốc

Sở hữu 150km đường bờ biển hoang sơ, Phú Quốc được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hàng tinh, 1 trong 13 bãi biển đẹp nhất và sạch nhất thế giới . Đặc biệt, Phú Quốc được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, nơi còn lưu trữ những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ. Với những lợi thế này đã giúp nên du lịch Phú Quốc ngày càng tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, hàng năm Đảo Ngọc thu hút đông đảo lượt khách trong và ngoài nước đến vui chơi, khám phá tài nguyên thiên nhiên, vùng biển tuyệt đẹp này. Đây chính là một lợi thế giúp các nhà đầu tư dốc vốn, tâm sức đổ vào dòng phân khúc Condotel Phú Quốc. Thêm vào đó, thiên nhiên cũng vô cùng ưu ái dành cho Đảo Ngọc thời tiết khí hậu quanh năm mát mẻ, ít bị ảnh hưởng bởi bão, là điều kiện tuyệt vời hấp dẫn khách du lịch đồng thời là điều kiện tốt lành cho việc phát triển xây dựng các dự án bất động sản.

Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc

Ngoài ra, với vị trí tọa lạc đắc địa của đảo Phú Quốc, khiến các nhà đầu tư hoàn toàn tin tưởng vào việc đổ vốn đầu tư căn hộ Condotel Phú Quốc. Đảo Ngọc được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, với sân bay quốc tế quy mô lớn. Từ sân bay Phú Quốc, có thể dễ dàng kết nối với các thành phố lớn trong khu vực Asean bằng đường hàng không, thuận lợi cho việc đi lại. Có thể thấy, nhờ những thế mạnh vượt trội nên Phú Quốc đang hấp dẫn, thu hút ngày càng mạnh mẽ các nguồn vốn đầu tư đổ vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Căn hộ Condotel Phú Quốc – Cuộc chiến của các “ông lớn”

 Với những điều kiện tuyệt vời, Condotel Phú Quốc trở thành phân khúc hấp dẫn đầu tư, trở thành hướng phát triển mà nhiều “ông lớn” theo đuổi. Chính vì vậy, cuộc chiến giữa các đại gia ngành bất động sản Việt Nam trên đấu trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc luôn sôi động, náo nhiệt. Đầu tiên có thể kể đến sự tham chiến của chủ đầu tư Vingroup, đây được xem là đơn vị tiên phong rót nguồn vốn đầu tư khổng lồ để phát triển quần thể nghỉ dưỡng với quy mô 3000 ha tại Bãi Dài – Phú Quốc. Tiếp đó là CEO Group, chủ đầu tư sở hữu đến 03 dự án với tổng quỹ đất lên đến 300ha quy mô gồm nhiều phòng, biệt thự hướng biển. BIM Group cũng không nằm ngoài cuộc chơi, chủ đầu tư này cho ra mắt khu phức hợp Phú Quốc Marina tại bờ biển Bãi Trường, một trong những bờ biển đẹp nhất Phú Quốc với quy mô gồm nhiều mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển, căn hộ Condotel sang trọng, đẳng cấp, nhà phố thương mại… Sự tham chiến của các “ông lớn” bất động sản còn tạo ra nhiều cơ hội đầu tư cho quý khách hàng với cam kết lợi nhuận hấp dẫn, quà tặng giá trị, cùng lợi ích đầu tư vượt trội.

Với những thế mạnh vượt trội, tiềm năng thành công lớn đã tạo nên lợi ích đầu tư Condotel Phú Quốc khiến các nhà đầu tư không thể chối từ. Dù là nhà đầu tư tầm trung, hay những nhà đầu tư tầm cỡ, hùng mạnh đều có thể tìm thấy phương thức đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT