Condotel Nha Trang đang tạo cơn sốt trên thị trường BĐS Nha Trang

Condotel Nha Trang – mô hình đầy tiềm năng sinh lời “khủng” trên mảnh đất Nha Trang bởi vùng đất này hàng năm thu hút số lượng lớn du khách đến từ trong nước và quốc tế. Các dự án nghỉ dưỡng mô hình Condotel tại phố biển vì thế “mọc lên như nấm sau mưa”. Nổi bật trong số đó là dự án AB Central Square với mô hình Unit Hotel, gần tương tự với Condotel.

Condotel Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế nghỉ dưỡng hiếm có

Một đặc điểm nổi bật nhất của các dự án Condotel Nha Trang đó là các dự án này đều tọa lạc ven biển, nơi có cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn và không gian thoáng mát, trong lành. Và hầu hết các dự án này đều có vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện về mọi mặt. Tiêu biểu như Condotel AB Central Square Nha Trang – dự án này tọa lạc tại số 44 đường Trần Phú, nằm cách biển chỉ khoảng 50m, sở hữu 3 mặt tiền đắt giá. Vì vậy, đây là dự án được đánh giá có vị trí đẹp nhất tại Nha Trang, là điểm liên kết giao thông vô cùng thuận tiện và nằm gần nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố, sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Phối cảnh AB Central Square Nha Trang

Phối cảnh AB Central Square Nha Trang

Ngoài ra, dự án Condotel Nha Trang này còn có thiết kế khá độc đáo với 100% có tầm view biển hấp dẫn. Các căn hộ tại dự án có diện tích khá đa dạng, được bố trí thiết kế hài hòa, thông minh tối đa các công năng sử dụng. Trong từng chi tiết nhỏ tại căn hộ đều được chau chuốt tỉ mỉ đem đến không gian nghỉ dưỡng đẹp – sang trọng – hiện đại – gần gũi với thiên nhiên.

Tại Condotel AB Central Square Nha Trang, quý khách hàng còn được trải nghiệm những tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu, đem lại cho quý khách những kì nghỉ hoàn hảo, trọn vẹn sau thời gian làm việc căng thẳng.

Với những lợi thế nghỉ dưỡng tuyệt vời, hấp dẫn du khách, các dự án Condotel đang khẳng định sức hút của mình và tạo cơn sốt trên thị trường BDDS nghỉ dưỡng là hoàn toàn dễ hiểu.

Gây sốt bởi mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn

Ngoài sở hữu nhiều lợi thế nghỉ dưỡng hiếm có, các dự án Condotel Nha Trang còn gây sốt trên thị trường bởi mức lợi nhuận đem lại khá hấp dẫn. Theo các chuyên gia đánh giá thì mức lợi nhuận khi đầu tư vào các dự án Condotel cao và ổn định hơn nhiều so với các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiền tiết kiệm. Cụ thể như tại dự án Condotel AB Central Square Nha Trang, khi đầu tư vào dự án này quý khách hàng sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra là 10% 1 năm trong vòng 10 năm. Sau thời gian đó, mức lợi nhuận sẽ là 80% lợi nhuận thu được từ chương trình cho thuê hàng năm. Đây là mức lợi nhuận mà các nhà đầu tư khó có thể chối từ.

Ngoài ra, chính sách ưu đãi Condotel AB Central Square Nha Trang còn có 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên cùng hệ thống dành cho quý khách hàng khi đầu tư vào dự án. Những mức ưu đãi hấp dẫn như vậy đã tạo ra sức hút mạnh mẽ của dự án đối với các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT