Codotel – Kênh đầu tư mới, lạ, sinh lời cao

Khi những “cơn khát” đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang lên cao trào thì căn hộ khách sạn – condotel – loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mới xuất hiện trên thị trường ngay lập tức nhận được sự ảnh hưởng vô cùng lớn. Các nhà đầu tư háo hức nhảy vào cuộc chơi mới và tìm kiếm cơ hội sinh lời cho dòng tiền của họ.

Vinpearl Empire

Vinpearl Empire

Đầu tư Condotel là gì?

Căn hộ khách sạn xuất phát từ khái niệm condo & hotel nghĩa là căn hộ khách sạn hoặc khách sạn căn hộ và được viết tắt là condotel hoặc có nơi viết là căn hộ khách sạn – condotel. Mặc dù đã xuất hiện trên thế giới từ khá lâu nhưng loại hình đầu tư sinh lời phổ biến này mới xuất hiện tại Việt Nam với những cái tên khá “đình đám” như: Condotel Nha Trang, Vinpearl Condotel, Vinpearl Empire Condotel… Loại hình này được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bởi lợi ích “kép” mà chúng mang lại, cũng là một loại hình đầu tư mới – lạ – hấp dẫn và đầy tiềm năng trong tương lai.

Với sự nhanh nhạy và tầm nhìn chiến lược, các chủ đầu tư đã phát triển loại hình căn hộ khách sạn – condotel trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp, tiếp nối cho loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng. Dự đoán, loại hình đầu tư căn hộ khách sạn – Condotel sẽ trở thành xu hướng đầu tư năm 2016.

Mới đây, tập đoàn Vingroup cũng chính thức giới thiệu tới khách hàng và nhà đầu tư về dự án Vinpearl Empire tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Vịnh Nha Trang với 90% căn hộ đều có view hướng biển. Đây cũng là dự án được coi sẽ trở thành làn sóng giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang trở nên sôi động hơn sau hàng loạt những dự án về biệt thự biển nghỉ dưỡng với hình thức: đầu tư căn hộ khách sạn – cam kết chia sẻ – sinh lợi nhuận cao.

Điểm hấp dẫn của dự án này là Chủ đầu tư Vingroup cam kết để khách hàng được hưởng lợi nhuận tối thiểu là 10% trong 5 năm đầu, các năm tiếp theo sẽ được thỏa thuận trực tiếp với đơn vị khai thác và quản lý. Để đạt những tiêu chí của một căn hộ khách sạn đạt chuẩn, condotel Vinpearl Empire được trang bị các tiện ích và dịch vụ như: hệ thống bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ 24/24, dịch vụ thư tín cùng dịch vụ đặt phòng,… Chủ đầu tư cũng cho phép khách mua căn hộ Vinpearl Empire được toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT