Biệt thự Vinhomes Botanica: Lợi thế của sự hòa nhịp!

Năm 2015 đã chứng kiến sự lên ngôi trở lại của phân khúc căn hộ cao cấp. Khoác trên mình “chiếc áo mới”, các chủ đầu tư không chỉ mang đến những dự án với không gian xanh, môi trường sống lý tưởng mà còn cả những tiện ích xa hoa, đẳng cấp. Trong số đó, tâm điểm của thị trường đang được nhiều nhà đầu tư nhắm đến là Biệt thự Vinhomes Botanica (thuộc dự án Vinhomes Gardenia) của Tập đoàn Vingroup.

Mỗi nhà đầu tư bất động sản đều có “bí quyết” tạo ra sức hấp dẫn riêng với khách hàng đối với mỗi sản phẩm của họ. Và biện pháp này ngày càng được đánh giá là khôn ngoan và tinh tế khi mà nguồn cung trên thị trường không ngừng tăng, trong khi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống văn minh, hiện đại của người mua nhà cũng ngày càng cao và kỹ tính hơn.

biệt thự botanica

Biệt thự Botanica (Ảnh minh họa)

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây Hà Nội, với vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện, cư dân của dự án có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị chức năng và thành phố. Nằm trong tổng thể khu dự án chức năng “Thành phố xanh”, khu Biệt thự Botanica Mỹ Đình được hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông trong khu vực.

  • Phía Bắc Giáp Cty Cao su Hà Nội.
  • Phía Nam giáp dân cư phường Cầu Diễn,
  • Phía Đông giáp KĐTM Mỹ Đình 1 và dân cư phường Cầu Diễn.
  • Phía Tây giáp đường hiện trạng khu vực ven sông Nhuệ.

Ngoài hệ thống hạ tầng được đầu tư bài bản, chủ đầu tư Vingroup cũng trang bị cho dự án của mình những tiện ích hiện đại nhất, hòa nhịp với xu thế chung của những khu đô thị lớn trên thế giới như hệ thống an ninh kép, khu tập gym, bể bơi, sân golf đẳng cấp, khu thương mại với những thương hiệu nổi tiếng…

Biệt thự Botanica là sự kết hợp hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc chính là những ưu điểm nổi trội về thiết kế mà chúng ta thấy tại Biệt thự Botanica. Với ưu điểm là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, đơn vị tiên phong trong thiết kế nhà ở, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm xây dựng từ những sản phẩm biệt thự cao cấp trước đó, tập đoàn Vingroup đã thiết kế biệt thự Vinhomes Botanica theo tiêu chuẩn quốc tế với hai dòng sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Với những giá trị mà dự án sở hữu, không khó để lý giải tại sao dự án lại được quan tâm đặc biệt như vậy.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT