BĐS nghỉ dưỡng: Sự phát triển của Condotel là tất yếu

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, cùng với những đòi hỏi ngày một khắt khe của con người, đặc biệt là trong vấn đề nhà ở, nghỉ dưỡng thì việc phát triển căn hộ dịch vụ Condotel tại Việt Nam là một tất yếu.

Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng được định nghĩa là ngôi nhà thứ hai (second-home), không phục vục mục tiêu sinh hoạt hàng ngày, mà dành riêng cho mục đích nghỉ dưỡng, do đó các dự án thường được phát triển ở những địa danh du lịch có bãi biển đẹp.

Về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, hiện nay Nha Trang, Phú Quốc đang trở thành điểm nóng, thu hút nhiều chủ đầu tư và cả các nhà đầu tư thứ cấp đổ tiền vào đây. Những địa phương này có lợi thế về du lịch biển cũng như tiềm năng phát triển du lịch về lâu dài, trong đó Phú Quốc được kỳ vọng trở thành “Đảo Ngọc” của Việt Nam trong tương lai không xa.

Có thể nói hiện nay ở Việt Nam, Vingroup là tập đoàn bất động sản đang sở hữu nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhất trải dài từ bắc vào nam. Trong tương lai, Tập đoàn này chắc chắn sẽ còn mở rộng hơn nữa các dự án xuống phía nam.

căn hộ khách sạn đẹp

Là một dự án mới chuẩn bị ra mắt của Vingroup, Vinpearl Condotel Nha Trang đang được nhiều nhà đầu tư nhắm đến.

Dự án nằm Trên đường Trần Phú giao với Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Tân. Tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở.  Condotel Vinpearl Nha Trang với 3 loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay.

Theo một số nhà đầu tư tiết lộ, việc đầu tư vào Vinpearl Condotel Nha Trang mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư. Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận tối thiểu 70% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 8% giá trị căn hộ trong 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đẩy đủ 100% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khách hàng còn được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đầy đủ 100% giá trị biệt thự và có thể được trao đổi các đêm nghỉ tại khách sạn trong hệ thống Vinpearl toàn quốc.

Với chính sách vô cùng hấp dẫn này, dù giá trị căn biệt thự tại dự án rất lớn, nhưng vẫn có nhiều khách hàng xuống tiền mua. Vừa để phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân, gia đình và bạn bè vừa là kênh đầu tư sinh lời lại vừa có tài sản để lại cho con cháu về sau.