Anland Dương Nội sẽ “trao cho con trọn an lành”

Anland Dương Nội mang đến cho con trẻ không chỉ một không gian sống để phát triển toàn diện mà trên hết đó còn là tất cả tình cảm yêu thương của cha mẹ. Dự án Anland Dương Nội chính là tâm huyết của CĐT nhờ sức mạnh của cả cộng đồng, chung tay xây dựng môi trường sống anh lành nhất, toàn diện nhất, vì sức khoẻ gia đình, vì tương lai con trẻ

Dự án Anland Dương Nội – Nơi con trẻ được phát triển toàn diện

Anland Dương Nội được Tập đoàn Nam Cường kỳ công đầu tư không gian và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, trong thiết kế các căn hộ đều dành một phòng riêng cho trẻ với các vật liệu cao cấp, đặc biệt thân thiện với thiên nhiên để trẻ được thỏa sức sáng tạo và cảm nhận không gian sống riêng ngay trong tổ ấm của mình. Tại Anland Dương Nội các cư dân nhí được phát triển toàn diện trên cả 3 lĩnh vực:  Nhân -Trí – Lực.

Các thiết kế cũng như tiện ích nội khu coi trọng đề cao vai trò của gia đình là trường học đầu tiên. Bên cạnh đó dự án Anland Dương Nội còn mang đến cộng đồng dân cư văn minh phát triển cùng chí hướng, cho trẻ chan hoà nhân ái lớn lên. Môi trường giáo dục toàn diện giữa Gia đình- Xã hội- Thiên nhiên sẽ mang đến cho trẻ một môi trường sống khoẻ, phát triển bền vững cho mọi thế hệ và để an cư lạc nghiệp.

Anland Dương Nội an cư hạnh phúc

Anland Dương Nội an cư hạnh phúc – Hình ảnh minh họa

Thấu hiểu cả những điều chưa giải bày

Anland Dương Nội hiểu rằng có nhiều vấn đề đáng lo ngại như ngày nay, sự phát triển lành mạnh và toàn diện cho con trẻ không phải là vấn đề chỉ cần chi trả bằng tiền, mà còn rất cần tình yêu, sự tận tâm và thông thái của những bậc làm cha mẹ, sẵn sàng lựa chọn những ngôi nhà, những không gian sống tốt nhất cho sự phát triển của con và cho cả gia đình. Bảng hàng dự án Anland Dương Nội mang đến cho bậc phụ huynh một sự an tâm tuyệt đối bởi những giá trị nhận được xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Dự án Anland Dương Nội còn là nơi khơi nguồn cảm hứng cho trẻ hòa nhập thiên nhiên khi cùng gia đình trồng rau sạch và được tận hưởng nguồn thực phẩm sạch, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bé và cả gia đình. Ban công còn được trang bị hệ thống hàng rào thông minh đảm bảo an toàn khi trẻ em vui đùa… Thêm vào đó, Anland Dương Nội còn được đầu tư khuôn viên với nhiều loại cây ăn quả của cả ba miền đất nước giúp con trẻ có thể cùng gia đình vui chơi và chăm sóc khu vườn riêng của tòa nhà.

Cây xanh bố trí theo trục thẳng đứng của tòa căn hộ dự án Anland Dương Nội, xuyên suốt từ trên tầng thượng qua ban công của từng căn hộ tới khoảng xanh quanh tòa nhà giúp cho cư dân được tận hưởng không gian yên bình của một công trình xanh. Mỗi căn hộ đều có ban công rộng rãi xanh mát để hàng ngày các thành viên trong gia đình được quây quần cùng nhau bên tiểu vườn rau do chính tay mình trồng.

Bảng hàng dự án Anland Dương Nội sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một căn hộ ưng ý tại  – khu đô xanh hứa hẹn mang đến một cuộc sống an lành, tiện ích, hạnh phúc nối dài hạnh phúc, chắp cánh tương lai cho thế hệ trẻ phát triển trọn vẹn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT