AB Nha Trang – Dự án duy nhất cam kết mua lại tại Nha Trang

Con số tăng trưởng du lịch ấn tượng khiến Nha Trang trở thành thị trường phát triển bất động sản nghỉ dưỡng du lịch hàng đầu trên cả nước với sự nở rộ các dự án. Nhưng trong danh sách dày đặc các dự án đó chỉ duy nhất AB Nha Trang là dự án áp dụng chính sách cam kết mua lại, đảm bảo tính thanh khoản và an toàn khi đầu tư vào dự án.

Cam kết nhận chuyển nhượng hợp đồng hợp tác kinh doanh

Dự án AB Nha Trang là dự án sở hữu nhiều ưu thế cạnh tranh bậc nhất tại thị trường Nha Trang, trong đó phải kể đến những chính sách bán hàng linh hoạt và độc đáo. Đặc biệt đây là dự án duy nhất tính tới thời điểm hiện tại tại Nha Trang, Khánh Hòa áp dụng chính sách Buy Back Guaranty cho các nhà đầu tư.

Theo đó chủ đầu tư cam kết nhận chuyển nhượng hợp đồng hợp tác kinh doanh được ký kết từ ngày 01/12/2017 đến 30/06/2018. Cụ thể sau 05 năm tính từ thời điểm tòa nhà A&B Central Square được đưa vào hoạt đồng, tại thời điểm 2024 cho đến hết 2029 nếu khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng lại hợp đồng hợp tác kinh doanh thì chủ đầu tư cam kết thực hiện việc chuyển nhượng lại hợp đồng bằng 100% giá trị gốc cảu hợp đồng và thêm 10% lợi nhuận của giá trị hợp đồng hợp tác kinh doanh đó. Và đến năm 2029 thì chính sách cam kết nhận chuyển nhượng này hết hiệu lực thực hiện.

Với chính sách cam kết này, mang đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu và đặc biệt đảm bảo an toàn khi lựa chọn đầu tư dự án AB Nha Trang.

AB Nha Trang – Dự án duy nhất cam kết mua lại tại Nha Trang

AB Nha Trang – Dự án duy nhất cam kết mua lại tại Nha Trang

Đảm bảo tính thanh khoản nhanh khi đầu tư dự án AB Nha Trang

Nhờ áp dụng chính sách “buy back Guaranty” nhà đầu tư dự án AB Nha Trang đảm bảo tính thanh khoản nhanh cho dự án. Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng lại hợp đồng hay có thể bán lại nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được giá trị gốc và lợi nhuận. Và nhà đầu tư có thể thu hồi vốn nhanh chóng khi cần.

Điều này đã đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư vào dự án bởi tính thanh khoản luôn là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư cân nhắc khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Bên cạnh đó với những ưu thế vượt trội, đảm bảo khả năng sinh lời cao từ kinh doanh cho thuê unit hotel tại dự án, càng đảm bảo sức hấp dẫn cho giới đầu tư.

Đặc biêt với vị trí độc tôn vô tiền khoáng hậu, các chuyên gia dự đoán, AB Central Square Nha Trang có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, nhất là khi những dự án nằm tại vị trí mặt tiền biển Trần Phú gần như cạn kiệt và không có nhiều thì càng khẳng định giá dự án sẽ “leo thang”.

Có thể nói đầu tư dự án AB Nha Trang là một lựa chọn sáng giá cho các khách hàng, đảm bảo sinh lời nhanh chóng, đồng thời có thể thu hồi vốn ngay khi cần, đảm bảo sự an toàn đầu tư và bền vững trong tương lai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT