2 phân khu đẳng cấp nhất dự án Phú Quốc Marina

Phú Quốc Marina được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn BĐS danh giá Bim Group – tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Khi những thông tin mới nhất về dự án Phú Quốc Marina được hé mở, giới đầu tư đã đặc biệt quan tâm tới 2 phân khu lớn nằm trong khu nghỉ dưỡng là: Intercontinental Phú Quốc và Waterfront Phú Quốc. Không phải ngẫu nhiên mà hai phân khu này được giới đầu tư đánh giá cao, nếu nhìn một cách tổng thế hai phân khu này đều sở hữu những lợi thế nhất định và hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt BĐS trong thời gian sắp tới.

Dự án Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc – một trong hai phân khu đẳng cấp nhất tại dự án Phú Quốc Marina, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao và được vận hành bởi đơn vị quản lý danh giá  InterContinental Hotels Group (IHG) – thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế ra đời từ năm 1946. Nhìn chung, dự án Intercontinental Phú Quốc sở hữu 2 lợi thế nổi bật nhất đó chính là:

  • Quản lý bởi đơn vị danh giá: Điều này mang đến nguồn khách dồi dào cho khu nghỉ dưỡng, làm tăng tỷ lệ lấp phòng và chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận đều đặn và tăng dần qua các năm.
  • Quy mô khủng: Trải dài trên diện tích gần 9.2 hecta với tổng số vốn đầu tư lên đến 6 triệu USD, Intercontinental Phú Quốc sở hữu những lợi thế nổi bật về hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, dự án Intercontinental Phú Quốc sẽ chính thức mở bán vào tháng 12/2016. Thông tin về dự án Intercontinental sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại http://bimgroupprojects.com/intercontinental-phu-quoc/ mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

Dự án Waterfront Phú Quốc

Tọa lạc tại phía Tây Nam đảo ngọc Phú Quốc, Waterfront Phú Quốc là phân khu nhận được nhiều ưu ái của chủ đầu tư Bim Group. Từ vị trí Waterfront Phú Quốc, quý khách dễ dàng di chuyển đến dễ dàng đến:

  • Kế cận Sân bay & T.T Dương Đông nên chỉ mất khoảng 7 phút đến Sân bay Quốc tế và 15 phút đến trung tâm Dương Đông – gần nhất so với các bãi tắm nổi tiếng khác như Bãi Dài & Bãi Khem.
  • Kết nối hoàn hảo với các khu vực nội khu thông qua các trục đường chính rộng rãi của Phú Quốc.
  • Chỉ 1h bay đến thành phố HCM, Singapore, Phnompenh, Kuala Lumpur và Bankok

Phân khu có hệ thống hạ tầng hiện đại cùng kiến trúc vô cùng độc đáo và sáng tạo trên diện tích 3.2 ha (giai đoạn 1) với mô hình  Boutique Hotel & Shophouse ven sông Hiện nay, Phú Quốc Waterfront chỉ mang đến thị trường số lượng sản phẩm rất hạn chế chỉ 142 căn. Phân khu này đã được chủ đầu tư khởi công từ tháng 7/2016 và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý IV năm 2017.

Thông tin về tất cả các phân khu của dự án Phú Quốc Marina sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ, liên tục và sớm nhất thị trường tại website http://bimgroupprojects.com/ , mời quý khách hàng chúng ý theo dõi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT