Những lý do không thể bỏ qua Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng là dự án bất động sản nổi bật nhất tại xứ cảng hiện nay. Rất nhiều khách hàng đang mong chờ từng ngày đến khi dự án được mở bán toàn bộ các sản phẩm của mình. Vậy lý do vì sao mà nhiều khách hàng dù là mua để ở hay mua để đầu tư cũng không thể bỏ qua dự án này?

Vị trí vàng đắc địa hiếm có

Vingroup đã thể hiện rõ tầm nhìn cũng như khả năng của mình khi lựa chọn một vị trí không thể tuyệt vời hơn cho dự án. Nằm tại phường Thượng Lý của thành phố Hải Phòng, yếu tố làm nên điều tuyệt vời về vị trí cho dự án chính là 2 mặt tiền giáp sông còn 2 mặt tiền lại giáp với đường lớn. Sông Cấm và sông Thượng Lý chảy qua biệt thự Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn sẽ đem tới cho cư dân một cuộc sống thanh bình, yên ả và trong lành với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Hai tuyến đường lớn tiếp giáp với dự án là đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính đều có mặt đường rộng, thuận tiện về giao thông, điều đó sẽ giúp cho cư dân tại đây dễ dàng tiếp cận với các khu vực bên ngoài.

Phối cảnh Vinhomes Riva City Hải Phòng

Phối cảnh Vinhomes Hải Phòng – Ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Vinhomes Hải Phòng

Mặc dù là thành phố có nền kinh tế phát triển trong top đầu ở nước ta, nhưng không thể phủ nhận những tiện ích cộng đồng và cơ sở hạ tầng của Hải Phòng hiện nay chưa thực sự làm hài lòng cư dân. Vinhomes Hải Phòng xuất hiện được đầu tư một hệ thống tiện ích chứ không phải chỉ là 1 tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, chất lượng như một làn gió mới đem tới cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, thứ thiệt. Các tiện ích tại đây được đầu tư đồng bộ đầy đủ từ tiện ích mua sắm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục đến vui chơi giải trí. Bất kể cư dân thuộc lứa tuổi nào, có nhu cầu sở thích ra sao sẽ được chăm sóc, đáp ứng tốt và đầy đủ tại đây.

Hệ thống an ninh nhiều lớp

Thấu hiểu nỗi lo của cư dân về vấn đề an ninh, an toàn, mặt bằng Vinhomes Hải Phòng được bố trí hệ thống an ninh nhiều lớp để đảm bảo sự an toàn cả về người và của cho cư dân. Đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, không ngừng được đào tạo, huân luyện được bố trí ở khắp nơi và tập trung tại nhiều chốt quan trọng. Ngay cả ban đêm, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm nhủ ngon, bởi nhân viên bảo vệ sẽ được phân ca trực và đi tuần.

Bên cạnh đó, các thiết bị camera cũng được lắp đặt, đảm bảo ghi hình sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, hoặc thời tiết xấu. Hệ thống an ninh nhiều lớp được đầu tư mạnh cả về con người và thiết bị tại chuỗi biệt thự Vinhomes Hải Phòng thực sự rất cần thiết trong thời buổi xã hội nhiều tệ nạn như hiện nay, nhất là việc bảo vệ cho các cư dân nhí.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, mời quý độc giả theo dõi để nắm bắt được những thông tin quan trọng về chương trình mở bán, chính sách ưu đãi.

Related Post

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT