Khai thác tiềm tăng bỏ ngỏ tại Hội An với biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An mang trong mình sứ mệnh khai phá tiềm năng còn đang ẩn mình dưới lớp sóng bạc và cát vàng tại biển Nam Hội An. Dự án này được mang đến bởi thương hiệu lừng danh và được xây dựng bởi chủ đầu tư lừng danh.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại mỏ vàng du lịch

Vị trí là điều báo hiệu và khẳng định cho giá trị và tiềm năng thu lời về của hầu hết tất cả những dự án nghỉ dưỡng. Nếu mang một vị trí đẹp thì có nghĩa là dự án đó cũng sở hữu một số lợi nhuận có thể nhìn thấy ngay được. Biệt thự Vinpearl Nam Hội An là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu địa thế lý tưởng tại “thỏi nam châm du lịch” của Việt Nam là Hội An.

Dự án này chỉ cách phố cổ Hội An 15km về phía Nam, nằm tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Từ đây du khách có thể dê dàng tiếp cận 2 di sản thế giới là phố cổ và Thánh địa Mỹ Sơn và nhiều thắng cảnh khác của vùng đất Quảng Nam xinh đẹp. VinGroup đã một lần nữa thể hiện tầm nhìn của mình bằng việc kiến tạo nên dự án này tại nơi có vị trí đắc địa.

Tiềm năng của biển Nam Hội An vẫn còn được bỏ ngỏ, biệt thự Vinpearl Nam Hội An Vingroup xuất hiện để làm giảm cơn sốt phòng nghỉ chưa bao giờ được hạ nhiệt tại đây. Đây là một dự án cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, nên sẽ thu hút được sự quan tâm của những du khách quốc tế, những vị khách thượng lưu đến hưởng thụ kỳ nghỉ của mình.

Biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Tiềm năng của Hội An cần được khai thác mạnh mẽ hơn nữa

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An được kiến tạo bởi một trong những lý do chủ yếu là đáp ứng được nguồn  cầu phòng nghỉ cao cấp vẫn đang bức thiết tại Hội An trong một thời gian dài. Lý giải điều này, có thể tìm nguyên nhân ở lượng du khách đến với phố cổ và lượng phòng nghỉ có thể đáp ứng. Hội An có sức hấp dẫn đặc biệt với du khách quốc tế, chứng minh điề u này bằng con số 20% khách nước ngoài trong tổng số khách du lịch đến Hội An mỗi năm, cao gấp 4 lần trung bình cả nước. Nhưng bởi sự hạn chế khi quy định không xây dựng những dự án cao cấp để tránh ảnh hưởng đến cảnh quan phố cổ thì những cơ sở lưu trú có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày và cao cấp tại đây chưa bao giờ thỏa mãn được du khách. Đó là một lý do khiến Vingroup cho ra đời biệt thự Vinpearl Nam Hội An Vingroup tại biển Nam Hội An.

Sự khan hiếm bất động sản nghỉ dưỡng đem lại tiềm năng tăng giá vượt trội cho biệt thự Vinpearl Nam Hội An, nhưng lợi nhuận chính của dự án này đếm từ khả năng cho thuê mạnh mẽ với nguồn khách dồi dào và giá phòng luôn ở mức cao.

Điều khác hấp dẫn du khách là thiết kế biệt thự Vinpearl Nam Hội An, sự sang trọng của biệt thự sẽ khiến kỳ nghỉ của của vị trải qua một cách thượng lưu, thảnh thơi, hòa mình vào thiên nhiên. Vẻ đẹp của mỗi căn biệt thự cũng sẽ khiến các nhà đầu tư không thể rời mắt và chỉ muốn sở hữu ngay một căn để sinh lời và tận hưởng những đêm nghỉ đẳng cấp.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT